Thành Phần Của Nấm Chaga

Thành phần của nấm chaga có chứa rất nhiều thành phần vi lượng và các sắc tố rất có lợi trong quá trình hoạt động của cơ thể người. Bài viết này, chúng ta cùng đi tìm hiểu trong Nấm Chaga Nga có chứa những thành phần nào tác động đến cơ thể con người.

Thành Phần Của Nấm Chaga Thành Phần Của Nấm Chaga.

Các thành phần của nấm chaga

Nấm chaga Nga (Chaga thuộc vùng Siberia của Nga chứa nhiều dưỡng chất nhất) được biết đến như là Vua của thực vật, món quà từ trời.

Vì sao Nấm Chaga lại được người dân Siberia tại Nga gọi với tên gọi như vậy? Chính bởi vì trong nấm chaga có những thành phần quan trọng đối với cơ thể con người. Vậy đó là những thành phần hữu ích và những đặc tính j?

 – Đặc tính phòng ngừa đột quỵ, đau tim:

Trong nấm chaga có chứa các tripeptide – làm chậm quá trình kết tập tiểu cầu, do đó ngăn chặn sự phát triển của thrombi, giúp phòng ngừa đột quỵ và đau tim.

 – Đặc tính phòng chống oxy hóa:

Sắc tố Melanin, thu được trong nước chaga, có tính chất chống oxy hóa làm chậm sự lão hóa của tế bào. Melanin bảo vệ khỏi tác hại của tia cực tím. Sự hiện diện của các hợp chất polymer trong cơ thể bảo vệ chúng ta khỏi sự phát triển của ung thư da, là một trong những nguyên nhân gây bệnh là phơi nắng quá mức (chiếu xạ với bức xạ mặt trời mạnh).

 – Nấm chaga có tính sát trùng:

Tecpen nấm chaga có tính sát trùng, diệt khuẩn, cũng như chống ung thư, chữa lành vết thương và đặc tính giảm đau, vì vậy nhóm này của các chất chuyển hóa được sử dụng trong việc điều trị và phòng ngừa một số bệnh: ung thư, sinh dục, và hệ hô hấp. Và cũng để loại bỏ hoặc ngăn ngừa các quá trình viêm khác nhau. Chaga được quy định cho bệnh nhân không hoạt động để giảm đau và cải thiện sức khỏe tổng thể.

 – Nấm Chaga có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa.

Nấm Chaga Chống Oxy Hóa Nấm Chaga Chống Oxy Hóa.

Các phenol tự do tác dụng có lợi trên cơ thể, có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa và hạ sốt. Chúng tăng cường ảnh hưởng của terpen – một mặt. Mặt khác, tăng cường hoạt động của riboflavin, tái tạo da sau khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

 – Ngoài ra, trong Nấm Chaga có chứa Riboflavin (vitamin B2): 

Vai trò của riboflavin (vitamin B2) – một yếu tố khác của chaga cũng cực kỳ quan trọng đối với cơ thể. Yếu tố này được tham gia vào quá trình tổng hợp ATP – “nhiên liệu của cuộc sống”. B2 tham gia vào sự hình thành cortisol – “hormon stress”. Nếu nó không được sản xuất đúng số lượng, thì cơ thể không được bảo vệ khỏi các tình huống căng thẳng và giống như “dây trần”. Riboflavin kích hoạt quá trình tách và chuyển đổi protein, chất béo và carbohydrate thành năng lượng. Vì vậy, nó là rất quan trọng đối với những người có cuộc sống tràn đầy sức lực.

Nói chung, các vitamin nhóm B cải thiện sự trao đổi chất, bình thường hóa các hệ thần kinh và hệ thống miễn dịch bị tan vỡ, và cũng góp phần vào việc sản xuất hemoglobin.

– Đặc tính phòng chống ung thư: 

Tài sản quý giá chính của peter là nó có tác dụng chống ung thư. Nó ức chế sự phát triển khối u và phát triển di căn.

Birch là một nguồn giàu flavonoid, kích hoạt quá trình sản xuất enzyme trong cơ thể và ngăn chặn các tế bào khỏi bị phá hủy, ngăn chặn sự phát triển của các bệnh thoái hóa liên quan đến tuổi tác và lão hóa nhanh chóng của sinh vật. Theo cấu trúc, những hoạt chất này giống như một hoóc môn nữ – estrogen, vì vậy chúng sẽ giúp giảm nhẹ hội chứng mãn kinh.

Nấm Chaga – có chứa rất nhiều các nguyên tố Vi lượng (đồng, magiê, bạc, kẽm, coban, sắt), trong đó điều chỉnh hoạt động của các tế bào và hỗ trợ các quá trình tái sinh của chúng. Khoáng chất chịu trách nhiệm cho vẻ đẹp của móng tay, da, tóc, và cũng là sức mạnh của cơ thể. Cụ thể là: bộ xương và cơ xương sẽ mạnh đến mức nào.

 – Thành phần Polysaccharides trong Chaga.

Thành phần Polysaccharides có tác dụng chữa lành vết thương. được chứa trong nấm chaga, giống như trong bất kỳ loại nấm nào, có tác dụng chữa lành vết thương, bao bọc và tính chất hemopoietic.

 – Axit hữu cơ

Axit hữu cơ, được chứa trong nấm bạch dương, khôi phục sự cân bằng acid-base của máu và cơ thể nói chung, ngăn chặn sự phát triển của các bệnh thần kinh cơ và điều chỉnh hàm lượng glucose trong máu. Cụ thể – giảm độ axit và tăng mức độ kiềm. Sự gia tăng trong ph tạo ra các điều kiện để kích hoạt công việc của hệ miễn dịch, vi khuẩn có lợi trong hệ thống đường ruột và đường tiêu hóa.

“Thường chaga được sử dụng như một loại thuốc cho hành động phục hồi và bổ.”

Chú ý: Không phải tất cả các phần của nấm chaga đều có các tính chất hữu ích như nhau. Phần bên ngoài của nấm là thành phần bị vôi hóa của môi trường không có tính chất nhưng nó có tác dụng như là than hoạt tính. Các tính chất hữu ích chỉ là phần giữa của nấm – cơ thể đậu quả. Phần có màu vàng đậm hoặc màu nâu đặc trưng.

Kết luận

Trên đây là những thành phần cũng như những đặc tính hữu ích của nấm chaga, những thành phần vô cùng quan trọng trong quá trình hoạt động trong cơ thể con người, chính vì thế, Chaga được sử dụng rất nhiều trên thế giới để phòng ngừa, hỗ trợ điều trị các bệnh rất chi là hiệu quả.

Để mua Nấm Chaga Nga chính hãng, hoàn toàn tự nhiên, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0932.972.239 hoặc Email: thaoduoctp@gmail.com, Website: namchaganga.thaoduoctp.com.

Tags:   

Hỗ Trợ Đặt Hàng: 0932972239
Contact Me on Zalo